LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2020-2021

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2020-2021

Một nửa chặng đường của năm học 2020-2021 của thầy và trò trường THCS Trần Đại Nghĩa đã trôi qua. Trong không khí vui tươi chuẩn bị chào đón mùa xuân mới, sáng ngày 11/01/2021, nhà trường đã tổ chức Lễ Sơ Kết học kỳ I năm học 2020-2021.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban đại diện CMHS, Ban giám hiệu cùng toàn thể quý thầy, cô giáo và các em học sinh toàn trường.

Trong buổi lễ, thầy giáo Bùi Hữu Thanh – Bí thư chi bộ , Phó hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ kết học kì I năm học 2020-2021 nhằm đánh giá lại những việc đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.

 

Trong bài phát biểu của mình, thầy đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các học sinh, sự tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của quý thầy, cô giáo.

Cũng trong buổi lễ, thầy giáo Trần Đình Hùng, chủ tịch Công Đoàn đã tuyên dương khen thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc và học sinh có hoàn cảnh khó khăn có nỗ lực vươn lên trong học tập.

Những học sinh được vinh danh trong buổi lễ đem đến cho các em thật nhiều cảm xúc. Đó là niềm vui sướng, hạnh phúc khi mỗi lần các em được gọi tên, là sự ngưỡng mộ, thán phục với thành tích của các bạn. Và một điều chắc chắn là sau buổi lễ, mỗi bạn học sinh lại có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt được những thành tích cao, mang vinh dự về với mái trường THCS Trần Đại Nghĩa.

 

Lễ Sơ kết Học kỳ I năm học 2020-2021 khép lại với nhiều cảm xúc và những dư âm tốt đẹp. Một chặng đường mới lại bắt đầu, thầy và trò trường THCS Trần Đại Nghĩa quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới. Một mùa xuân mới đang đến gần xin chúc quý thầy, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

Tin liên quan
Lịch | Biểu mẫu
Thăm dò ý kiến
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 03 : 78
Tháng trước : 511