HỘI THI KỂ CHUYỆN SÁCH NĂM HỌC 2020-2021

HỘI THI KỂ CHUYỆN SÁCH  NĂM HỌC 2020-2021

Hòa chung trong không khí cả nước xây dựng phong trào “Trường học thân thiện học sinh tích cực” thực hiện chủ đề của năm học  2020- 2021 : “Tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả các hoạt động giáo dục và dạy học”. Nhằm giúp cho các em học sinh cập nhật được những thông tin bổ ích cho mình trong học tập cũng như trong đời sống. Hướng các em học sinh biết quý trọng sách, ham học hỏi, tìm tòi, khám phá khoa học.Với ý nghĩa đó, ngày 23/01 trường THCS Trần Đại Nghĩa  tổ chức hội thi kể chuyện theo sách với tinh thần đề cao sách báo và tri thức trong đời sống, để văn hóa đọc trở thành một nét sinh hoạt văn hóa đẹp, trở thành nhu cầu không thể thiếu trong học tập và rèn luyện của em bạn học sinh.

 

Tham gia hội thi, các em đã mang đến những câu chuyện đầy ý nghĩa với những bài học sâu sắc, đậm tính nhân văn. Câu chuyện của các chi đội thể hiện xoay quanh chủ đề về Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước, tình yêu văn học và chuyện kể về các anh hùng dân tộc. Bằng những giọng kể trong sáng, truyền cảm với cách minh họa hấp dẫn , sinh động giúp người nghe cảm nhận sâu sắc về những bài học, những thông điệp các em muốn gửi gắm.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt thành tích cao tại hội thi.

                    

Hi vọng qua hội thi này các em học sinh sẽ yêu quý sách, góp phần phát triển tư duy, khả năng sáng tạo, bồi dưỡng nhân cách cho học sinh; khuyến khích các em ham đọc sách, biết lựa chọn những cuốn sách hay bổ ích, vun đắp cho các em tình yêu quê hương, đất nước, yêu ông bà, cha mẹ, có tinh thần tương thân, tương ái.

Tin liên quan
Lịch | Biểu mẫu
Thăm dò ý kiến
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 03 : 79
Tháng trước : 511