TỔ TIẾNG ANH- THỂ DỤC- NHẠC-MỸ THUẬT TRƯỜNG THCS TRẦN ĐẠI NGHĨA

Trường THCS Trần Đại Nghĩa được xây dựng và chính thức đưa vào hoạt động vào tháng 01 năm 2015. Hơn 300 em học sinh được chuyển từ Trường THCS Xà Bang về trường THCS Trần Đại Nghĩa. Biên chế nhân sự về CB-GV-CNV cũng được các cấp trên điều động về để đảm bảo cho công tác dạy và học tại trường. Và Tổ Tiếng Anh- Thể Dục- Nhạc- MT cũng được thành lập với số lượng là 05 thành viên ( Trong đó 2 giáo viên môn Tiếng Anh, 2 giáo viên môn Thể dục và 1 giáo viên môn Nhạc và mĩ thuật).

Giáo viên trong Tổ đều đạt trình độ chuyên môn chuẩn và trên chuẩn. Với thành tích cá nhân của các thầy cô hằng năm đều được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp Huyện. 100% giáo viên tham gia thi viết sáng kiến kinh nghiệm đạt chất lượng cao. Các thầy cô luôn nổ lực trong công tác, giảng dạy nhiệt tình, làm việc bằng tinh thần trách nhiệm cao, hết lòng vì học sinh thân yêu.Tỉ lệ học sinh yếu kém từng năm học giảm đi đáng kể. Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi được nâng cao, có học sinh giỏi cấp trường, cấp huyện, và cấp tỉnh. Học sinh đạt giải trong các cuộc thi  Hội Khỏe Phù Đổng, Hội Thi Tiếng Anh…Có những đóng góp vào thành tích chung cho nhà trương trong 05 năm qua, các thầy cô trong tổ luôn phấn đấu không ngừng: Nêu cao tinh thần học hỏi ở đồng nghiệp, tự học; xây dựng những kế hoạch công tác hiệu quả theo sự chỉ đạo của các cấp, các ngành; Tích cực đổi mới phương pháp và ứng dụng CNTT trong giảng dạy; Làm đồ dùng dạy học và sử dụng đồ dụng dạy học có hiệu quả; mạnh dạn tham gia các cuộc thi do Trường, Phòng Giáo Dục tổ chức. Ngoài công tác giảng dạy chính, giáo viên trong tổ còn tích cưc tham gia các hoạt động khác trong , ngoài nhà trường và đạt được những thành tích nhất định. Ghi nhận sự nổ lực và cống hiến của quý thầy cô, từ năm học 2015-2019, giáo viên trong Tổ Ngữ văn lần lượt đạt danh hiệu Chiến Sĩ thi đua cấp Cơ Sở, danh hiệu Lao Động Tiên Tiến, Công Đoàn viên xuất sắc. Đây là nguồn động viên rất lớn để quý thầy cô trong tổ phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.